Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
CST 113 Magtrol , Signal Converter, Magtrol Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Magtrol
Xuất xứ: Switzeland
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Mô tả Sản phẩm

Để hoàn thiện hệ thống đo chuyển vị của bạn, Magtrol cung cấp Bộ chuyển đổi tín hiệu CST 113, được thiết kế đặc biệt cho các bộ chuyển đổi cung cấp tín hiệu từ 4 đến 20 mA. Có thể chọn tín hiệu dựa trên điện áp (chuyển đổi I/U) hoặc tín hiệu dựa trên dòng điện (I/I) làm đầu ra bộ chuyển đổi, cùng với đảo ngược tín hiệu nếu cần. Có thể chọn nhiều giá trị bù và khuếch đại khác nhau, phù hợp với tất cả các loại ứng dụng cụ thể. Việc sử dụng các công tắc vi mô (công tắc DIP) và chiết áp cho phép điều chỉnh tại chỗ dễ dàng và các cài đặt độc lập giúp hiệu chỉnh CST 113 trong một lần dịch chuyển, từ vị trí tối thiểu đến vị trí tối đa của giắc cắm.

Đầu ra “truyền OK” cho phép kiểm tra kết nối điện giữa đầu dò DI và bộ chuyển đổi CST 113, do đó cho phép sử dụng hệ thống trong các ứng dụng mà sự an toàn là quan trọng. Hoạt động này được thực hiện đơn giản bằng cách đo dòng điện đến từ đầu dò DI. Sự bất thường được biểu thị bằng việc mở bóng bán dẫn đầu ra.

Đầu vào nguồn điện CST 113 có tính năng tách điện để cách ly điện mặt đất của nguồn điện với mặt đất của chuỗi đo. Mạch CST 113 có sẵn vỏ nhựa để gắn trên thanh ray DIN hoặc được bọc trong nhôm IP 65.

Đặc trưng

  • Nhiều khả năng lựa chọn chức năng (cực) và phạm vi tín hiệu (bù và khuếch đại)
  • Hiệu chuẩn nhanh trong một lần dịch chuyển, với các cài đặt độc lập
  • Đầu dò cung cấp dòng điện lên tới 80 mA
  • Dễ dàng điều chỉnh tại chỗ: Công tắc DIP và chiết áp
  • Vỏ nhựa hoặc nhôm

Đầu vào

  • Độ dịch chuyển: 4 đến 20 mA
  • Nhiệt độ: 0 đến 10 VDC

Đầu ra

  • Độ dịch chuyển: 0 đến 20 mA (4–20 mA) 20 đến 0 mA (20–4 mA) ± 10 VDC
  • Nhiệt độ: ± 10 VDC


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay