Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
2304 Magtrol , Precision Ohmmeters , Magtrol Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Magtrol
Xuất xứ: Switzeland
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Model 2304

Dụng cụ kiểm tra cho nhu cầu cao nhất

  • Tự động lựa chọn phạm vi đo từ 200 µOhm đến 20 kOhm
  • Độ phân giải lên tới 1 nOhm
  • Giao diện nối tiếp (IEEE-488, RS-232, RS-485), kiểm tra dung sai, phân loại bằng số liệu thống kê
  • Sai số đo < 0,01%, đo theo xu hướng có bù sức điện động nhiệt
  • Quy định hiện tại dẫn đến ngắt kết nối không có điện áp
  • đo dòng điện lên tới 1 A hoặc 10 A
  • Cài đặt dòng đo, nhập giới hạn tuyệt đối hoặc tương đối, hiển thị thanh để hiệu chuẩn đầu dò đo, xác định điện trở suất và nhiều chức năng khác.

Mô tả Sản phẩm

Magtrol-Burster cung cấp dòng máy đo vi mô toàn diện, từ các thiết bị đơn giản cung cấp phép đo nhanh tại hiện trường cho đến các thiết bị trong phòng thí nghiệm cung cấp khả năng kiểm tra tự động với độ chính xác đo cao. Dòng sản phẩm có dải đo từ 200 µOhm; đến 200 kOhm, với độ phân giải lên tới 1 nOhm và tất cả các thiết bị có thể sử dụng tính năng bù nhiệt độ để tạo ra số đọc chính xác nhất. Các thiết bị kiểm tra này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất trong ngành và sử dụng phương pháp đo 4 dây đã được chứng minh do Kelvin thiết kế để loại bỏ mọi lỗi điện trở chì vốn có trong hệ thống 2 dây ít phức tạp hơn. Các ứng dụng điển hình bao gồm các phép đo trên: Cuộn dây, cuộn dây Động cơ và Máy biến áp, cũng như điện trở tiếp xúc trên Công tắc, Rơle và các tiếp điểm Nút nhấn có dòng điện đo thấp. Kết hợp với ohmmeter kỹ thuật số, Magtol-Burster cung cấp các thiết bị kẹp để giám sát quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng của dây, đường ray, cáp và dây dẫn khu vực.

 [/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay