Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
TWK ELEKTRONIK VIETNAM, ĐẠI LÝ HÃNG TWK ELEKTRONIK TẠI VIỆT NAM

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

TWK ELEKTRONIK VIETNAM có trình độ kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp. Họ có kho lưu trữ lớn các sản phẩm TWK ELEKTRONIK và có khả năng cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

TWK ELEKTRONIK VIETNAM cam kết cung cấp cho khách hàng tốt nhất các sản phẩm TWK ELEKTRONIK với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp. Họ luôn được hỗ trợ tận tâm bởi TWK ELEKTRONIK tại Đức.

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. 

[/tomtat]

[kythuat]

Địa chỉ cung cấp TWK Việt Nam là Lâm Tuệ Đức Automation .
TWK ELEKTRONIK, một công ty sản xuất tại Đức, chuyên sản xuất các bộ phận điện tử cho máy móc, máy điều khiển, máy tính, máy đóng góp và các dịch vụ liên quan.

Các sản phẩm nổi trội của TWK ELEKTRONIK bao gồm:

1. TWK ELEKTRONIK TWK-12V-DC-6A: Một bộ phận DC-DC cho việc chuyển giữa hai công suất DC khác nhau. Nó có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

2. TWK ELEKTRONIK TWK-12V-DC-15A: Một bộ phận DC-DC cho việc chuyển giữa hai công suất DC khác nhau. Nó có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

3. TWK ELEKTRONIK TWK-12V-DC-25A: Một bộ phận DC-DC cho việc chuyển giữa hai công suất DC khác nhau. Nó có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

4. TWK ELEKTRONIK TWK-24V-AC-230V: Một bộ phận AC/DC cho việc chuyển giữa hai công suất AC/DC khác nhau. Nó có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

5. TWK ELEKTRONIK TWK-24V-AC-115V: Một bộ phận AC/DC cho việc chuyển giữa hai công suất AC/DC khác nhau. Nó có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các bộ phận DC-DC cho việc chuyển giữa hai công suất DC khác nhau và các bộ phận AC/DC cho việc chuyển giữa hai công suất AC/DC khác nhau của TWK ELEKTRONIK là sản phẩm nổi trội do chúng có tính năng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay