Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
HUEBNER GIESSEN VIETNAM, ĐẠI LÝ HÃNG HUEBNER GIESSEN TẠI VIỆT NAM


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. 

[/tomtat]

[kythuat]

Johannes Hübner - Fabrik elektrischer Maschinen GmbH là một công ty Đức chuyên sản xuất các cảm biến, bộ mã hóa và hệ thống cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công ty được thành lập vào năm 1946 bởi Johannes Hübner, và trụ sở chính của nó đặt tại Berlin, Đức.

Các sản phẩm của công ty bao gồm các cảm biến tốc độ quay, bộ mã hóa tuyến tính và quay, bộ điều khiển động cơ và hệ thống giám sát tình trạng của các thiết bị điện. Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, luyện kim, khai thác mỏ, năng lượng tái tạo, vận tải, và tàu thủy.

Công ty Johannes Hübner - Fabrik elektrischer Maschinen GmbH đã phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, được đánh giá cao về tính ổn định, độ chính xác và độ tin cậy. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

----------------------------------------------------------------------------


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay