Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
ACTUATOR KINETROL Model 02 , KINETROL VIETNAM[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Kinetrol   
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng
Actuator Kinetrol model 02 là một trong những sản phẩm chính của hãng Kinetrol, được phân phối chính hãng bởi Pitesco Vietnam - đại lý độc quyền của Kinetrol tại Việt Nam.

Actuator Kinetrol model 02 là một loại actuator không khí nén dùng cho việc điều khiển các động cơ. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, mang lại hiệu quả và độ chính xác cao cho quá trình vận hành.

Với tính năng cơ động và dễ dàng sử dụng, Actuator Kinetrol model 02 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và nhiều ngành khác. Với khả năng hoạt động liên tục và độ tin cậy cao, sản phẩm này đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các khách hàng khó tính.

Actuator Kinetrol model 02 được điều khiển bằng khí nén và có độ chính xác nhanh, giúp giảm thời gian đáp ứng và nâng cao hiệu quả hoạt động. Sản phẩm này còn được thiết kế với khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt như ẩm ướt, khí thải và bụi bẩn.

Pitesco Vietnam cung cấp dịch vụ hàng đầu về tư vấn, bán sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm Kinetrol, đặc biệt là Actuator Kinetrol model 02, nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu về sản xuất an toàn, hiệu quả và năng suất tối đa.
[/tomtat]

[kythuat]
ACTUATOR KINETROL Model 02 , KINETROL VIETNAM

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay