Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
ACTUATOR KINETROL 0M0, KINETROL VIETNAM


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Kinetrol
Xuất xứ:  UK
Bảo hành: 12 tháng

Actuator Kinetrol 0M0-100 là một trong những sản phẩm chính của thương hiệu Kinetrol - một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điều khiển động cơ và tự động hóa. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho quá trình vận hành.

Actuator Kinetrol 0M0-100 là một loại actuator không khí nén được thiết kế dành cho động cơ. Actuator này được phân phối bởi Kinetrol Vietnam - đại lý chính thức của hãng Kinetrol tại Việt Nam. Sản phẩm này được đánh giá cao về tính chính xác và độ tin cậy trong việc điều khiển động cơ. Với tính năng cơ động và dễ dàng sử dụng, Actuator Kinetrol 0M0-100 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và nhiều ngành khác.

Kết hợp giữa tính năng an toàn và hiệu quả, Actuator Kinetrol 0M0-100 là một sản phẩm đáng tin cậy trong các quá trình vận hành động cơ. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm này bao gồm bộ điều khiển bằng khí nén, độ chính xác cao, khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt và khả năng hoạt động liên tục.

Pitesco Vietnam cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho tất cả các sản phẩm Kinetrol, bao gồm Actuator Kinetrol 0M0-100, mong muốn giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động của họ và đạt được năng suất tối đa.

[/tomtat]

[kythuat]
ACTUATOR KINETROL 0M0, KINETROL VIETNAM

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay