Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Thyratron CX1570

[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Teledyne E2V Vietnam
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng

TỰ ĐỘNG HÓA LÂM TUỆ ĐỨC là đại lý hãng E2V TELEDYNE tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị công nghiệp tự động hóa, đồng thời đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm chính của E2V TELEDYNE tại Việt Nam:
[/tomtat]

[kythuat]

Thông tin sản phẩm cho Thyratron CX1570 bao gồm các thông số kỹ thuật chính sau đây:

  • Điện áp anode tối đa: 16 kV
  • Dòng anode tối đa: 1.5 kA
  • Dòng anode trung bình tối đa: 0.3 A

Thyratron CX1570 là một loại thyratron tetrode có anode rỗng, chứa đầy hydro và có vỏ gốm, nổi bật với độ trễ thấp và thời gian trễ anode thấp. Nó phù hợp để sử dụng trong các mạch có tốc độ tăng dòng nhanh, cảm ứng thấp như những mạch dùng để điều khiển laser. Một bình chứa hydro được tích hợp sẵn. Điện áp nhiệt bình chứa có thể được điều chỉnh để phù hợp với việc giữ điện áp anode, nhằm đạt được tốc độ tăng dòng nhanh nhất có thể từ ống trong mạch.

Về mặt cơ khí, chiều cao khi lắp đặt tối đa là 76.2 mm và đường kính tổng thể (flange lắp đặt) là 57.15 mm. Trọng lượng ròng khoảng 284 g. Thyratron có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào và cần được làm mát tự nhiên, bằng không khí ép hoặc bằng chất lỏng nếu cần thiết để duy trì nhiệt độ vỏ ống dưới các giá trị định mức quy định.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu về tài liệu kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với Teledyne e2v.


Cảm ơn quý khách đã xem qua sản phẩm của Công ty Lâm Tuệ Đức Automation. Chúng tôi rất trân trọng và mong được hợp tác cùng quý khách! 

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0911 661 249 - 0909 653 371
  • Email: sale03@ltdautomation.com.vn

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay