Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
SSI M70 - SSI Vietnam


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: SSI 
Xuất xứ: US
Bảo hành: 12 tháng

TỰ ĐỘNG HÓA LÂM TUỆ ĐỨC là đại lý phân phối hãng SSI tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị công nghiệp tự động hóa, đồng thời đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. 
[/tomtat]

[kythuat]

SSI M70 là máy nghiền công nghiệp đa năng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất thức ăn chăn nuôi, hóa chất, khoáng sản và tái chế. Máy nghiền này được thiết kế để nghiền các loại vật liệu cứng và dai thành các hạt mịn với kích thước mong muốn.

Dưới đây là một số tính năng chính của máy nghiền SSI M70:

  • Thiết kế chắc chắn: Máy nghiền SSI M70 được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.
  • Hiệu suất cao: Máy nghiền này có thể nghiền nhanh chóng và hiệu quả nhiều loại vật liệu khác nhau.
  • Dễ sử dụng: Máy nghiền SSI M70 dễ sử dụng và bảo trì.
  • An toàn: Máy nghiền này được trang bị các tính năng an toàn để bảo vệ người vận hành.

Ứng dụng:

  • Nghiền thức ăn chăn nuôi: SSI M70 được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi để nghiền các loại ngũ cốc, hạt có dầu và các nguyên liệu thô khác thành thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản và lợn.
  • Nghiền hóa chất: SSI M70 được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất để nghiền các loại hóa chất, khoáng sản và các vật liệu khác thành các hạt mịn với kích thước mong muốn.
  • Nghiền khoáng sản: SSI M70 được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản để nghiền các loại quặng, đá và khoáng sản khác thành các hạt mịn với kích thước mong muốn.
  • Tái chế: SSI M70 được sử dụng trong ngành tái chế để nghiền các loại rác thải, phế liệu và vật liệu khác thành các hạt mịn với kích thước mong muốn.

Nếu bạn quan tâm đến máy nghiền SSI M70, bạn có thể liên hệ với chúng tôi cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ:

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay