Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Livam BE-8

[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Livam
Xuất xứ: Đức 
Bảo hành: 12 tháng

TỰ ĐỘNG HÓA LÂM TUỆ ĐỨC là nhà phân phối đại lý Livam tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị công nghiệp tự động hóa, đồng thời đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm chính của nhà phân phối đại lý Livam tại Việt Nam:
[/tomtat]

[kythuat]

Livam BE-8 là một máy chưng cất nước đôi đơn giản, đáng tin cậy với khả năng sản xuất nước cất loại II (double distilled water) với công suất 8 l/h. Đây là một thiết bị cổ điển với hai buồng chưng cất, sử dụng phương pháp chưng cất kép để tạo ra nước cất loại II. Các đặc điểm nổi bật của máy Livam BE-8 bao gồm:

  • Chất lượng nước: Loại II, III.
  • Chất liệu: Các bộ phận tiếp xúc với hơi nước và nước cất được làm từ thép không gỉ AISI 321 và các vật liệu khác không ảnh hưởng đến chất lượng nước sản phẩm.
  • Tiết kiệm năng lượng: Tiêu thụ điện năng thấp, chỉ 1.52 kW cho 1 lít nước cất loại II.
  • An toàn và tiện ích: Hệ thống tự động tắt nguồn khi lượng nước trong buồng chưng cất giảm xuống mức tối thiểu. Bảng điều khiển tích hợp giúp quản lý dễ dàng.
  • Kích thước nhỏ gọn: Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ cho phép đặt máy trong bất kỳ văn phòng hoặc phòng thí nghiệm nào.

Máy chưng cất nước Livam BE-8 là lựa chọn lý tưởng cho các công ty, trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm cần nước chất lượng phân tích và nước dùng cho phân tích thí nghiệm. Hiện nay, chỉ chưng cất kép mới cho phép thu được nước loại II cho phân tích thí nghiệm mà không cần sử dụng bộ lọc đắt tiền, nhựa resin, hay màng lọc đặc biệt. Nếu bạn quyết định mua máy chưng cất nước Livam BE-8, hãy xem xét kỹ các thông số kỹ thuật trước khi mua. 🌟


Cảm ơn quý khách đã xem qua sản phẩm của Công ty Lâm Tuệ Đức Automation. Chúng tôi rất trân trọng và mong được hợp tác cùng quý khách! 

Thông tin liên hệ:


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay