Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]
Hình ảnh
VICTRON ENERGY Phoenix 12/1200 IEC outlet*, VICTRON ENERGY Việt Nam[/hinhanh] [tomtat] 
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng

Victron Energy được thành lập tại Hà Lan vào năm 1975, trở thành một trong các chuyên gia hàng đầu về năng lượng điện.

Victron Energy – với lịch sử hình thành và phát triển hơn 48 năm. Các sản phẩm của Victron bao gồm bộ biến tần sóng sin tinh khiết, bộ biến tần/bộ sạc sinewave, bộ sạc ắc quy, bộ chuyển đổi DC / DC, công tắc chuyển mạch… Victron Energy có danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm của Victron Energy được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp năng lượng tái tạo, năng lượng độc lập.


[/tomtat]

[kythuat]

SinusMax - Kỹ thuật vượt trội Được phát triển cho nhiệm vụ chuyên nghiệp, dòng biến tần này phù hợp với phạm vi ứng dụng rộng nhất. Tiêu chí thiết kế đã là để tạo ra một biến tần sóng sin thực sự với hiệu suất tối ưu nhưng không thỏa hiệp về hiệu năng. Sử dụng công nghệ HF hybrid, kết quả là một sản phẩm chất lượng hàng đầu với kích thước gọn nhẹ và có khả năng cung cấp điện, không gặp rắc rối, cho bất kỳ tải nào.

Công suất khởi động thêm Một tính năng độc đáo của công nghệ SinusMax là công suất khởi động rất cao. Công nghệ tần số cao thông thường không cung cấp hiệu suất cực đoan như vậy. Tuy nhiên, những biến tần này rất phù hợp để cung cấp điện cho các tải khó khăn như máy tính và dụng cụ điện công suất thấp.

Để chuyển tải sang nguồn AC khác: công tắc chuyển đổi tự động Đối với các mô hình công suất thấp hơn của chúng tôi, chúng tôi khuyến nghị sử dụng Công tắc chuyển đổi tự động Filax của chúng tôi. Filax có thời gian chuyển đổi rất ngắn (ít hơn 20 mili giây) để máy tính và các thiết bị điện tử khác sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn.

Chẩn đoán LED Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng để biết mô tả.

Công tắc bật/tắt từ xa Cổng kết nối cho công tắc bật/tắt từ xa có sẵn trên tất cả các mô hình.

Công tắc DIP để chọn 50/60Hz (chỉ mô hình 48/350) Có sẵn với các ổ cắm đầu ra khác nhau 

Xem thêm các sản phẩm E2V tại đây

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay