Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Công tắc bảo vệ băng tải Ramsey Pro-line , Thermo Fisher Ramsey Pro-line 10144031


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Thermo Fisher 
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Bảo hành: 12 tháng

Dòng sản phẩm Thermo Scientific™ Pro-Line bao gồm công tắc kéo cáp an toàn, được sử dụng như một thiết bị tắt khẩn cấp cho băng tải hoặc các thiết bị khác. Công tắc này đáp ứng yêu cầu an toàn của OSHA và MSHA.

Cáp kéo an toàn được gắn vào tay tác động của công tắc. Khi áp lực được áp dụng lên cáp kéo, nó sẽ làm xoay cánh tay và trục dẫn động. Khi xoay 20°, công tắc chuyển sang trạng thái ngắt và bị khóa ở vị trí đó. Trục kích hoạt có hai cam bên trong vỏ, mỗi cam đồng thời kích hoạt một công tắc vi mô SPDT độc lập để tắt máy và phát tín hiệu báo động.

Công tắc hành động (SAS) được thiết kế để kích hoạt nếu cáp kéo bị lỏng hoặc đứt, tăng cường an toàn. Công tắc kéo cáp an toàn có một bố trí nhà ở có thể thay thế cho nhau ở giai đoạn giữa hoặc cuối kỳ vị trí của cáp kéo an toàn.

Công tắc kéo cáp an toàn tiêu chuẩn đi kèm với một đòn bẩy thiết lập lại thủ công. Đòn bẩy này giữ công tắc bị khóa ở trạng thái báo động cho đến khi được người vận hành đặt lại theo cách thủ công.
 

[/tomtat]

[kythuat]

Thermo Fisher Ramsey Pro-line 10144031 là một công tắc kéo cáp an toàn, được sử dụng như một thiết bị tắt khẩn cấp cho băng tải hoặc các thiết bị khác. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:

  • Thiết kế: Thiết kế chắc chắn, phù hợp với các ứng dụng Class II, Div 1 & 2, Group E, F & G.
  • Công tắc vi mô SPDT: Mỗi trục kích hoạt có hai cam bên trong vỏ. Mỗi cam đồng thời kích hoạt một công tắc vi mô SPDT độc lập để tắt máy và phát tín hiệu báo động.
  • Công tắc hành động (SAS): Được thiết kế để kích hoạt nếu cáp kéo bị lỏng hoặc đứt.
  • Đòn bẩy thiết lập lại thủ công: Đòn bẩy này giữ công tắc bị khóa ở trạng thái báo động cho đến khi được người vận hành đặt lại theo cách thủ công


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay