Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
VICTRON ENERGY Phoenix 12/180 AU/NZ outlet, , VICTRON ENERGY Việt Nam[/hinhanh] [tomtat] 
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng

.Victron Energy – với lịch sử hình thành và phát triển hơn 48 năm. Các sản phẩm của Victron bao gồm bộ biến tần sóng sin tinh khiết, bộ biến tần/bộ sạc sinewave, bộ sạc ắc quy, bộ chuyển đổi DC / DC, công tắc chuyển mạch… Victron Energy có danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm của Victron Energy được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp năng lượng tái tạo, năng lượng độc lập.

[/tomtat]

[kythuat]

Công nghệ biến tần SinusMax được phát triển bởi Victron Energy, nổi tiếng với khả năng cung cấp dòng điện sóng sin thuần khiết, công suất đỉnh cao và hiệu suất cao. Điểm nổi bật của công nghệ này là khả năng khởi động rất cao, thích hợp cho việc cấp nguồn cho các tải khó như máy nén lạnh, động cơ điện và các thiết bị tương tự12. Các biến tần này kết hợp công nghệ tần số cao và tần số dòng điện để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Ngoài ra, biến tần SinusMax còn có khả năng hoạt động song song và cấu hình 3 pha, cho phép nhiều biến tần hoạt động cùng lúc để đạt được công suất cao hơn1. Ví dụ, sáu đơn vị 24 V 5000 VA có thể cung cấp tổng công suất 24 kW / 30 kVA.

Đối với việc chuyển đổi tải sang nguồn AC khác, Công tắc chuyển tự động Filax được khuyến nghị cho các mẫu có công suất thấp hơn, với thời gian chuyển đổi rất ngắn (dưới 20 mili giây), giúp các thiết bị điện tử tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng, quý khách liên hệ em theo thông tin trên bài viết.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay