Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
E2V-CX1140LG , E2V VIỆT NAM , MUASAMTHIETBI - NGÀNH Y TẾ.

[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Teledyne e2v
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng

E2V-CX1140LG, E2V E2V-CX1140LG, THIẾT BỊ NGÀNH Y TẾ E2V E2V-CX1140LG, E2V VIET NAM

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. 

[/tomtat]

[kythuat]

E2V-CX11410G là một loại thyristor được sản xuất bởi công ty E2V Technologies Ltd. Dưới đây là một bảng mô tả chi tiết về thiết bị này:

Thiết kế và cấu trúc: E2V-CX11410G là một loại thyristor có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế chắc chắn. Nó bao gồm các thành phần chính như cụm ức, dẫn xuống và quạt tản nhiệt, được bố trí với bố cục chặt chẽ để đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình hoạt động.

Nguyên lý hoạt động: Thyristor là một loại diện tử có khả năng chuyển điện từ trạng thái dòng điện qua từ trạng thái không dòng điện áp dụng vào các ứng dụng khác nhau, thyristor sẽ hoạt động như các phép công diện của quy chuẩn, tạo ra một tính hiệu ra.

Ứng dụng: E2V-CX11410G thường được sử dụng trong các ứng dụng điều chỉnh công suất và điều khiển cường độ cao như trong các hệ thống công nghiệp, các thiết bị radar, hệ thống chiếu lửa, và các ứng dụng trong ngành nhiên liệu hóa
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay