Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
119185 LABSCAT 2 , THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC LABSCAT 2

[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: SIGRIST
Xuất xứ: Thụy Sĩ 
Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thực tế và thông tin sản phẩm:

119185 LABSCAT 2 , THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC LABSCAT 2
Cuvette kính 114114 có kích thước 50 mm x 190 mm, với khóa, được sử dụng cùng với LabScat 2 để đo độ đục.

Bộ hiệu chuẩn 119472 cho phép hiệu chuẩn đến 500 EBC với cuvette 25mm, bao gồm chứng chỉ, dành cho LabScat 2. Đây là phụ kiện quan trọng để đảm bảo máy đo hoạt động chính xác và đáng tin cậy.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng LabScat 2 có sẵn trực tuyến.

  1. LABSCAT 2: Đây là thiết bị đo độ đục LABSCAT 2, được sử dụng để đo độ đục trong các mẫu chất lỏng, thường là trong ngành sản xuất bia và đồ uống.

  2. AquaScat 2 HT: Là thiết bị đo độ đục online, có thể được sử dụng để theo dõi liên tục chất lượng của nước hoặc chất lỏng khác trong quá trình sản xuất.

  3. SDHmini-L-S: Là thiết bị đo điểm sương cầm tay, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để đo lường độ ẩm trong không khí hoặc khí nén.

  4. SADPmini2-SR-L-FF-US-CC: Là cảm biến điểm sương, có thể được sử dụng trong các hệ thống khí nén để đảm bảo chất lượng khí nén không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

  5. TurBiScat: Là thiết bị đo độ đục, có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc trong sản xuất để đo lường độ đục của chất lỏng.

  6. TurbiGuard: Cũng là thiết bị đo độ đục, nhưng có thể được tích hợp vào hệ thống sản xuất để theo dõi chất lượng sản phẩm một cách tự động.

Về ứng dụng, LabScat 2 được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm tra độ đục của các loại chất lỏng, đặc biệt là trong ngành sản xuất bia và đồ uống khác, nơi mà việc kiểm soát chất lượng sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Nó cũng có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển, cũng như trong quá trình kiểm soát chất lượng trong sản xuất.

No: 119185 opsion1 

No: 119468 opison 2

Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn hoặc hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng LabScat 2 có sẵn trực tuyến tại trang web của SIGRIST-PHOTOMETER AG.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay