Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
ST5484E-152-0482-00 , Cảm biến vận tốc quay , METRIX VIET NAM[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất:  METRIX
Xuất xứ: USA 
Bảo hành: 12 tháng
Công ty Lâm Tuệ Đức Automation là một công ty chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị công nghiệp tự động hóa. Họ luôn tiếp cận công nghệ tiên tiến, hiện đại và bàn giao phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ nhân viên của họ có kinh nghiệm và đồng hành cùng nhiều đối tác đều là những nhà sản xuất nổi tiếng đến từ các cường quốc về công nghiệp trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, các quốc gia châu Âu.

DATASHEET  
HÀNG SẴN KHO

[/tomtat]

[kythuat]

Model: ST5484E

Metrix ST5484E là máy phát tốc độ địa chấn độc lập, chạy bằng vòng lặp, kết hợp gia tốc kế áp điện, bộ tích hợp tín hiệu, bộ phát hiện đỉnh RMS và bộ điều chỉnh tín hiệu 4-20 mA thành một gói duy nhất, chắc chắn. Bộ phát có thể được gắn trực tiếp trên vỏ máy hoặc vỏ ổ trục mà không cần bất kỳ thiết bị điều hòa tín hiệu can thiệp nào. Tín hiệu đầu ra 4-20 mA của nó tương thích với hầu hết các thiết bị điều khiển quy trình công nghiệp như hệ thống PLC, DCS và SCADA, cho phép khả năng xác định xu hướng và/hoặc cảnh báo cho một giải pháp giám sát rung động đơn giản, tiết kiệm. Bộ phát cũng có phiên bản 4 dây trong đó hai dây dẫn bổ sung giúp truy cập trực tiếp vào tín hiệu gia tốc thô, tạo điều kiện kết nối dễ dàng với bộ thu thập và phân tích dữ liệu di động.

Có sẵn rất nhiều loại đầu ra quy mô đầy đủ, các tùy chọn chốt lắp và phê duyệt khu vực nguy hiểm, cùng với tùy chọn cho vật liệu vỏ thép không gỉ 316 (không gỉ 303 là tiêu chuẩn). Bộ truyền tốc độ ST5484E là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn giám sát tài sản vòng bi lăn của mình. 

Để linh hoạt và dễ dàng đi dây, ba kiểu cơ bản được cung cấp:

  • Dẫn đầu đội bay
  • Dải đầu cuối
  • Đầu nối MIL 2 chân

Sản phẩm xấp xỉ. Trọng lượng: 0,36 kg (0,8 lbs)

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay