Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]
Hình ảnh
Magtrol TS 110 , Thế hệ mới nhất của đầu dò mô-men xoắn nội tuyến Magtrol

[/hinhanh] [tomtat]

Xuất xứ: Switzeland
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Cảm biến mô-men xoắn TSSeries và giao diện USB Giao diện USB của cảm biến mô-men xoắn TSSeries cho phép nó kết nối trực tiếp với máy tính. Điều này giúp việc thu thập và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện USB này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc thu thập dữ liệu, giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả của quá trình đo lường.


Ứng dụng của cảm biến mô-men xoắn TSSeries trong ngành công nghiệp Cảm biến mô-men xoắn TSSeries đã tìm thấy nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp, từ kiểm tra động cơ cho đến phân tích hiệu suất hệ thống truyền động. Sự linh hoạt và độ chính xác cao của cảm biến đã giúp nó trở thành một công cụ đo lường quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp.


Tương lai của cảm biến mô-men xoắn với TSSeries của Magtrol Với sự tiến bộ trong công nghệ đo lường, cảm biến mô-men xoắn TSSeries của Magtrol hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cải tiến trong tương lai, từ việc tăng cường độ chính xác cho đến việc mở rộng phạm vi ứng dụng. Chúng ta có thể mong đợi rằng cảm biến này sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của công nghệ đo lường.

 SPECIFICATIONS
Maximum Dynamic Torque Peak Value 200% of RT
Maximum Static Torque Without Damage 300% of RT
Combined Error of Linearity & Hysteresis < 0.1% of RT(0.05% on request)
Operating Temperature -25...+80°C
Power Supply (voltage range / max. power) 12...32VDC / < 2.2W (24VDC recommended)
Analog Torque Output (rated / max.) ±5V / ±10V (max. output current 2mA)
Torque Signal Bandwidth (-3dB)
controlled by USB command. 2Hz / 5Hz / 10Hz / 20Hz / 50Hz / 100Hz / 1000Hz
Tach Outputs & Index TTL, max. output current 5mA
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay