Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Van giảm áp DM 462V , Mankenberg phân phối chính hãng tại Việt Nam.
[/hinhanh] [tomtat]

Xuất xứ: Germany 
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.


[/tomtat]

[kythuat]

Bộ giảm áp DM 462V


là van điều khiển tỷ lệ bằng lò xo và điều khiển bằng màng hai chỗ ngồi, chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng vệ sinh trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Nhờ màng bảo vệ PTFE, màng ngăn vô hại về mặt sinh lý và có thể tiếp xúc với hơi nước ở nhiệt độ lên tới 180°C. Nón van được trang bị một con dấu mềm.

Van được làm bằng thép không gỉ (316L) có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Nó có phần bên trong không có khoang và phù hợp với CIP và SIP. Thiết kế góc cạnh cho phép thoát nước hoàn toàn.

Dẫn hướng trục chính hình nón chính xác được bố trí bên ngoài không gian dòng chảy qua, do đó không có sự mài mòn trong không gian mà môi trường chảy qua. Thiết kế được thực hiện theo ASME BPE. Kết nối kẹp theo DIN 32676, DIN 11866 dòng A là tiêu chuẩn.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay