Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Comar Condensatori , Đại lý phân phối hãng Comar Condensatori tại Việt Nam

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Italy
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]

[kythuat]
Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất tụ điện và thiết bị hiệu chỉnh hệ số công suất có chất lượng cao nhất nhằm giảm lãng phí năng lượng thông qua việc bù hệ số công suất . Công nghệ hoàn toàn Ý của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm bền và hiệu quả, đi kèm với dịch vụ kỹ thuật chuyên biệt, có thể đề xuất các biện pháp tiết kiệm năng lượng nhanh chóng và an toàn .


    Ưu đãi của chúng tôi được hoàn thiện với các dịch vụ thiết yếu và bổ sung cho các giải pháp của chúng tôi, chẳng hạn như:

  • Setup thiết bị Hiệu chỉnh hệ số công suất để đạt hiệu quả tốt nhất cũng thông qua giám sát từ xa
  • Các dự án được thiết kế riêng để đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất, sử dụng các công nghệ và kỹ năng tốt nhất có được trong hơn 50 năm kinh nghiệm
  • Phân tích và đo lường chất lượng mạng tại chỗ để giúp Khách hàng và Phòng Kỹ thuật phân tích dữ liệu phức tạp liên quan đến chất lượng năng lượng và kiểm toán năng lượng theo ngữ cảnh
Biết hệ số công suất ban đầu hoặc chỉ cần nhập dữ liệu được báo cáo trong hóa đơn, máy tính COMAR cho phép bạn xác định hiệu chỉnh hệ số công suất : đây không gì khác hơn là công suất phản kháng (kvar) phải được cung cấp cho hệ thống điện để đạt được hệ số của công suất mục tiêu, lưu ý cosφ ban đầu và công suất tác dụng của cùng một nhà máy.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay