Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Cir-SET 130 ,  Circutor chính hãng tại Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Circutor
Xuất xứ: Tây Ban Nha 
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]
THÔNG TIN

SỰ MIÊU TẢ
Cir-SET 130/320/340 là máy ghi tĩnh ba pha để đo các giá trị điện như điện áp, dòng điện, công suất tác dụng và công suất phản kháng với khả năng truyền thông GSM/GPRS, Ethernet, RS232 và RS485.
Cir-SET 130/320/340 điều chỉnh các công nghệ mới để mang lại tính linh hoạt cao trong các mô-đun lập trình, truyền thông và mở rộng, tạo ra một đồng hồ đo có thể thích ứng với mọi nhu cầu của người dùng.

CÁC ỨNG DỤNG

Cir-SET là thiết bị ghi 4 góc phần tư (tiêu thụ và phát điện), thích hợp để lắp đặt trong các trạm biến áp điện. Thiết bị cung cấp 8 hoặc 16 biến có thể định cấu hình để lưu trữ trong bộ nhớ trong (18.000 hoặc 9.000 thanh ghi), ngoài ra còn có nhiều thanh ghi tức thời thông qua giao thức ModBus RTU.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay