Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Đại lý Noratel Vietnam ,  Phân phối thiết bị Noratel tại Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Đan Mạch
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

Lâm Tuệ Đức Automation

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

[/tomtat]

[kythuat]

Noratel được thành lập vào năm 1925. Ngày nay, chúng tôi đang phục vụ ngành công nghiệp trên toàn thế giới với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu thế giới, tự hào cung cấp nhiều loại máy biến áp, lò phản ứng và nguồn điện toàn diện nhất. Phần lớn hoạt động sản xuất của Noratel được dành riêng cho việc thiết kế và sản xuất theo yêu cầu nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng OEM. Noratel tuyển dụng hơn 2000 người trên toàn thế giới. Kết quả tài chính xuất sắc liên tục đạt được trong nhiều năm. Trụ sở công ty có trụ sở tại Hokksund, Na Uy.

Noratel là một phần của DiscoverIE Group Plc. Tập đoàn được niêm yết trên Thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và là thành viên của FTSE Small Cap Index, được phân loại trong tiểu ngành Thiết bị và Linh kiện Điện và có doanh thu hơn 400 triệu bảng Anh.

Noratel có vị trí chiến lược tại các khu vực trọng điểm trên toàn thế giới, bao gồm cả hoạt động sản xuất nội bộ tại: • Trung Quốc • Sri Lanka • Ấn Độ • Mỹ • Canada • Mexico • Ba Lan • Đức • Các nước Bắc Âu.

Noratel - hãng chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp tối ưu năng lượng cho ngành công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Noratel đã trở thành một trong những hãng lớn nhất trong ngành công nghiệp về năng lượng. Đội ngũ chuyên gia của hãng luôn cập nhật và phát triển các giải pháp mới, đảm bảo chất lượng cao và tính năng cao.

Noratel cung cấp một số sản phẩm tối ưu năng lượng, bao gồm:

1. Máy biến áp: Noratel cung cấp các may biến áp có khả năng biến điện từ một nguồn điện khác nhau (220V, 110V, 48V...) thành một nguồn điện có áp suất 5V. May biến áp của Noratel được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạnh chết không khí (HVAC), máy chuyển đổi hơi nước (water cooler), máy chuyển đổi nhiệt (heat pump), máy chuyển đổi năng lượng (power conditioner), và các thiết bị khác trong lĩnh vực công nghiệp.

2. Máy chuyển đổi năng lượng: Noratel cung cấp các may chuyển đổi năng lượng có khả năng chuyển đổi năng lượng từ một nguồn năng lượng khác nhau (AC, DC, solar...) thành một nguồn năng lượng có áp suất khác. May chuyển đổi năng lượng của Noratel được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạnh chết không khí (HVAC), máy chuyển đổi hơi nước (water cooler), máy chuyển đổi nhiệt (heat pump), và các thiết bị khác trong lĩnh vực công nghiệp.

3. Máy chuyển đổi hơi nước: Noratel cung cấp các may chuyển đổi hơi nước có khả năng chuyển đổi hơi nước từ một nguồn nhiệt khác nhau (AC, DC, solar...) thành một nguồn hơi nước có áp suất khác. May chuyển đổi hơi nước của Noratel được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạnh chết không khí (HVAC), máy chuyển đổi năng lượng (power conditioner), và các thiết bị khác trong lĩnh vực công nghiệp.

Noratel luôn cập nhật và phát triển các giải pháp mới, đảm bảo chất lượng cao và tính năng cao. Các sản phẩm của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các giải pháp tối ưu năng lượng của hãng đã được chứng nhận bởi các tổng quan năng lượng (ENERGY STAR) và các quy định năng lượng (Energy Efficiency).

Noratel là một trong những hãng lớn nhất trong ngành công nghiệp về năng lượng, với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 100 khách hàng trên toàn thế giới. Hãng luôn cập nhật và phát triển các giải pháp mới, đảm bảo chất lượng cao và tính năng cao. Đội ngư của hãng luôn tương lai với khách hàng, cung cấp dịch vụ hàng hoá chất lượng cao và tương lai với các quy định năng lượng.

Noratel - đội ngư chuyên giai pháp tối ưu năng lượng cho ngành công nghiệp. Hãng cung cấp giải pháp mới, chất lượng cao và tính năng cao. Chọn Noratel - chọn chất lượng, chọn hiệu quản lý, chọn tương lai.

Cảm ơn quý khách đã xem qua sản phẩm của Công ty Lâm Tuệ Đức Automation. Chúng tôi rất trân trọng và mong được hợp tác cùng quý khách! 

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0911 661 249 - 0909 653 371
  • Email: sale03@ltdautomation.com.vn


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay