Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
SERIE CS10 PROFINET , Hohner Việt Nam, Bộ giải mã xung.


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Hohner
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Serie CS10 Profinet Encoder của Hohner là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong các ứng dụng vị trí và điều khiển chuyển động trong các hệ thống tự động hóa. Với khả năng tích hợp công nghệ Profinet, sản phẩm này đảm bảo tính linh hoạt và khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và chính xác thông qua giao thức Ethernet và địa chỉ IP.

Serie CS10 Profinet Encoder có thiết kế rắn chắc, khả năng chịu môi trường làm việc khắc nghiệt và độ bền cao. Nó sử dụng cảm biến quang học hoặc từ, với độ phân giải từ 1 đến 131072 vòng quay mỗi vòng. Điều này đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các ứng dụng điều khiển và đo lường.

Bên cạnh đó, Hohner Việt Nam còn cung cấp bộ giải mã xung (signal decoder) dùng để chuyển đổi tín hiệu từ hệ thống mã hóa sang tín hiệu số để có thể sử dụng cho các thiết bị điện tử hiển thị hoặc xử lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển, Hohner Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với vai trò là đại lý chính thức của Hohner Automation tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm Serie CS10 Profinet Encoder và bộ giải mã xung.

[/tomtat]

[kythuat]

SINGLETURN ABSOLUTE SOLID SHAFT ENCODER

  • Profinet
  • Resolution up to 16 bits (65.536 points per turn)
  • External diameter 58 mm
  • Shaft Ø 6 or 10 mm
  • Protection class IP65 according to DIN EN 60529
  • Connection by industrial connector 3 x M12


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay