Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
SERIE CS10 Profibus , Hohner Việt Nam, Bộ giải mã xung.[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: 
Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Hohner Serie CS10 Encoder có tích hợp công nghệ Profibus DP và được sử dụng trong các ứng dụng vị trí và điều khiển chuyển động trong các hệ thống tự động hóa. Encoder này sử dụng cảm biến quang học hoặc từ, với độ phân giải từ 1 đến 131072 vòng trên mỗi vòng quay. Thiết kế của Serie CS10 Encoder là rắn chắc và có khả năng chịu môi trường làm việc khắc nghiệt, đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp.

Bộ giải mã xung (signal decoder) là thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ hệ thống mã hóa sang tín hiệu số để có thể sử dụng cho các thiết bị điện tử hiển thị hoặc xử lý.

Pitesco là một nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ cho các ứng dụng tự động hóa, điều khiển và đo lường, bao gồm các sản phẩm và giải pháp từ Hohner Automation và các nhà sản xuất khác. Pitesco là đại lý chính thức của Hohner Automation và có thể cung cấp các sản phẩm Serie CS10 Encoder tích hợp công nghệ Profibus DP và bộ giải mã xung của Hohner cho khách hàng, cùng với các giải pháp kỹ thuật liên quan khác.
[/tomtat]

[kythuat]

SINGLETURN ABSOLUTE SOLID SHAFT ENCODER

  • Profibus DP protocol
  • Resolution up to 16 bits (65.536 points per turn)
  • External diameter 58 mm
  • Shaft Ø 6 or 10 mm
  • Protection class IP65 according to DIN EN 60529
  • Connection by cable or industrial connector 3 x M12


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay