Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
SERIE CS10 IP67 ANALOG , Hohner Việt Nam, Bộ mã hóa Hohner CS10 IP67 series


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Hohner
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng
SERIE CS10 IP67 ANALOG là dòng sản phẩm của hãng Hohner, được thiết kế dành cho các ứng dụng kiểm soát vị trí, tốc độ và hiệu suất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm được chế tạo với bề mặt và vỏ bảo vệ chống mưa, chống bụi và chống điện giật, đạt tiêu chuẩn chống thấm IP67. Điều này cho phép sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường cực kỳ khó khăn, như trong các ứng dụng công nghiệp, hàng hải hoặc nơi có môi trường ẩm ướt.

SERIE CS10 IP67 ANALOG tích hợp bộ mã hóa analog với độ chính xác cao và đường ra tương tự với 14 bit độ phân giải, giúp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các ứng dụng. Sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích bao gồm bảo vệ quá tải, báo động và cảnh báo lỗi giúp giám sát dễ dàng các hoạt động của thiết bị.

SERIE CS10 IP67 ANALOG cũng tích hợp công nghệ giảm nhiễu trong môi trường sống cực kỳ khắt khe. Quá trình sản xuất và kiểm định được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, giúp đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao của sản phẩm.

Pitesco là một trong những đối tác phân phối hàng đầu của Hohner tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm trong dòng SERIE CS10 IP67 ANALOG và đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

[/tomtat]

[kythuat]

SINGLETURN ABSOLUT ENCODER FOR SEVERE APPLICATIONS

• Singleturn resolution up to 12 bits
• Protection class IP67 according to DIN 40050
• External diameter 58 mm
• Solid shaft


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay