Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
SERIE CS10 DEVICENET, Hohner Việt Nam, Bộ giải mã xung, Đại lý chính thức.


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Hohner
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

 Hohner Serie CS10 Encoder tích hợp công nghệ Ethernet và được sử dụng để đo vị trí và kiểm soát chuyển động trong các ứng dụng tự động hóa, trong khi Hohner Serie HS10 Encoder tích hợp công nghệ DeviceNet.

Serie CS10 Encoder sử dụng cảm biến quang học hoặc từ, với độ phân giải từ 1 đến 131072 vòng trên mỗi vòng quay, và có tính năng tự động cân bằng điện áp, giúp đảm bảo độ chính xác và ổn định trong quá trình hoạt động. Thiết kế của Serie CS10 Encoder là rắn chắc và có khả năng chịu môi trường làm việc khắc nghiệt, đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp.

Bộ giải mã xung (dịch từ tiếng Anh: signal decoder) là một phần mềm hoặc phần cứng (có thể là một mạch điện tử) được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ một hệ thống mã hóa sang dạng số hóa để xử lý hoặc hiển thị trên các thiết bị hiển thị, máy tính hoặc các thiết bị khác.

Pitesco là một nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ cho các ứng dụng tự động hóa, điều khiển và đo lường, bao gồm các sản phẩm và giải pháp từ Hohner Automation và các nhà sản xuất khác. Pitesco không phải là đại lý chính thức của Hohner Việt Nam, nhưng có thể cung cấp các sản phẩm Hohner thông qua các đối tác của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

SINGLETURN ABSOLUTE SOLID SHAFT ENCODER

  • DeviceNet
  • Resolution up to 16 bits (65.536 points per turn)
  • External diameter 58 mm
  • Shaft Ø 6 or 10 mm
  • Protection class IP65 according to DIN EN 60529
  • Connection by industrial connector 2 x M12


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay