Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
MOXA, Pitesco đại lý chính hãng phân phối Moxa tại Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]

Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 12 tháng

Moxa Technologies, một công ty công nghệ Đài Loan, chuyên về giải pháp kết nối biên, điện toán công nghiệp và cơ sở hạ tầng mạng. Được thành lập năm 1995, Moxa đã trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất về kết nối biên và các giải pháp mạng công nghiệp.
   Moxa cung cấp một loạt các giải pháp kết nối biên, bao gồm các bộ điều khiển, bộ điều khiển PLC, bộ điều khiển HMI, bộ điều khiển SCADA, bộ điều khiển CNC, bộ điều khiển robotics, bộ điều khiển MES, bộ điều khiển kho, bộ điều khiển quản lý chất lượng, bộ điều khiển quản lý chất lượng khí, bộ điều khiển quản lý chất lượng nước, bộ điều khiển quản lý chất lượng khí và bộ điều khiển quản lý chất lượng nước. Moxa cũng cung cấp các giải pháp điện toán công nghiệp, bao gồm các giải pháp điều khiển bộ năng lượng, giải pháp quản lý năng lượng, giải pháp quản lý bộ năng lượng và giải pháp quản lý bộ năng lượng cho các khách hàng có nhu cầu khác nhau.
[/tomtat]

[kythuat]
Pitesco tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay