Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Model 212.20, Wika Việt Nam, Đồng hồ đo áp suất ống Bourdon, hợp kim đồng ,[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Wika
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng
Đồng hồ đo áp suất ống Bourdon kiểu cơ khí 212.20 được chế tạo với vỏ từ thép không gỉ và các bộ phận được làm ướt từ hợp kim đồng. Model 212.20 đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế EN 837-1 dành cho đồng hồ đo áp suất ống Bourdon. Các điểm đo thường xuyên được tìm thấy trong ngành chế tạo máy, xây dựng nhà máy và dịch vụ xây dựng. Model 212.20 cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng làm lạnh. Vỏ có kích thước danh nghĩa là 100 và 160 mm và đáp ứng mức bảo vệ chống xâm nhập IP54. Với cấp độ chính xác là 1,0, máy đo áp suất này phù hợp với ngành công nghiệp chế biến.

Thiết kế mô-đun cho phép kết hợp vô số các kết nối quy trình, kích thước danh nghĩa và phạm vi tỷ lệ. Sự khác biệt cao này cho phép sử dụng phổ biến thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp. Để lắp vào bảng điều khiển, đồng hồ đo áp suất có thể được lắp với mặt bích lắp hoặc khung bezel hình tam giác và giá đỡ.

Pitesco Việt Nam là đại lý của WIKA tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đo lường và kiểm soát quá trình của WIKA cho các khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.


[/tomtat]

[kythuat]


Mặt đồng hồ: 160

Giá trị đọc: 60 Bar(Psi)

Có thể hiển thị theo thang psi

Vật liệu vỏ đồng hồ: Chân đồng

Kính quan sát: Kính phẳng

Kết nối: Chân đứng 1/2" NPT
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay