Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Đại lý phân phối Hohner tại Việt Nam ,  PITESCO VIETNAM , HOHNER Vietnam

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Đại lý Hohner có đầy đủ các bộ mã hóa tuyệt đối, đơn giản và đa nhiệm, với các giao diện khác nhau và các giao thức truyền thông khác nhau.Sự linh hoạt của Bộ mã hóa Hohner của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thiết kế thực thi cơ khí và bộ mã hóa có thể lập trình để điều chỉnh chúng cho mọi ứng dụng.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Hohner tại Việt Nam chuyên cung cấp Bộ mã hóa Hohner, Bộ mã hóa vòng quay Hohner, Bộ mã hóa xung Hohner, Bộ giải mã xung tín hiệu Hohner, Đại lý Encoder Hohner,….

Hohner Automatics cung cấp một loại các bộ mã hóa gia tăng và tuyệt đối, các hệ thống đo lường tuyến tính khác nhau và tất cả phụ kiện bạn cần để lắp đặt cảm biến chính xác. Phần Cảm biến Hohner Việt Nam khác bao gồm chiết áp, máy đo độ nghiêng và bộ đếm.

[/tomtat]

[kythuat]
Pitesco tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

 
muasamthietbi.com


[/kythuat]

[mota]
Catalogue

[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay