Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Norgren 
Bảo hành: 12 tháng

03041502 là một mã sản phẩm của hãng Norgren, đại lý Norgren Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật của hãng, bao gồm cả các loại van điện từ hay còn gọi là solenoid valves.


Van điện từ/Solenoid valves là loại van được sử dụng để kiểm soát dòng khí hoặc dòng nước trong các ứng dụng công nghiệp. Loại van này được điều khiển bằng điện năng và có thể mở hoặc đóng bằng cách tạo ra một trường từ để cơ chế tác động lên đĩa van.


Các sản phẩm van điện từ/Solenoid valves của hãng Norgren được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các loại van điện từ này thường được sử dụng trong các hệ thống khí nén, hệ thống khí và nước trong các ứng dụng công nghiệp, như bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, hay trong các hệ thống điều khiển tự động.


Như một đại lý Norgren Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm van điện từ/Solenoid valves chính hãng của hãng Norgren cho khách hàng, đồng thời đưa ra các giải pháp kỹ thuật phù hợp với nhu cầu và yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.[/tomtat]

[kythuat]

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm Van Điện Từ (Solenoid Valves) mã 03041502 của hãng Norgren như sau:

- Kích thước: 3/8 inch
- Áp suất làm việc: từ 0 đến 10 bar
- Nhiệt độ làm việc: từ -10 đến 50 độ C
- Điện áp cung cấp: từ 24VDC đến 230VAC
- Lưu lượng khí tối đa: 2400 lít/phút

Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu bền đẹp và được lắp đặt để điều khiển dòng khí hoặc dòng nước trong các ứng dụng công nghiệp. Van điện từ/Solenoid valves mã 03041502 của hãng Norgren được sử dụng để mở hoặc đóng luồng khí hoặc nước từ một nguồn cung cấp điện và có thể được sử dụng để điều khiển của sổ hay các van khác.

Với chất lượng tốt và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong các ứng dụng công nghiệp, sản phẩm Van Điện Từ (Solenoid Valves) mã 03041502 của hãng Norgren trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất ở các lĩnh vực khác nhau, như tự động hóa, sản xuất, bao gồm các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hoá chất,..vv.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay