Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Nhật bản

SANKO ELECTRONIC LABORATORY là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra đo lường điện tử uy tín tại Nhật Bản. Công ty có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thử nghiệm điện tử và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành này.

SANKO ELECTRONIC LABORATORY có nhiều sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, y tế và ô tô. Đặc biệt, công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị đo dòng điện trực tiếp như các máy đo điện trở, máy đo điện dung và các thiết bị đo sóng RF.

Ngoài ra, SANKO ELECTRONIC LABORATORY còn sản xuất các sản phẩm khác như máy phân tích mạng, bộ chuyển đổi tín hiệu và máy đo nhiễu. Công ty này luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

[/tomtat]

[kythuat]
Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.


GIỚI THIỆU VỀ SANKO.

http://www.sanko-denshi.co.jp/eng/products/index.html

SANKO ELECTRONIC LABOLATORY đã phát triển và sản xuất các loại máy đo chất lượng cao, chính xác như máy đo độ dày lớp phủ, máy đo độ ẩm, máy dò lỗ kim và các dụng cụ kiểm tra khác trong hơn 55 năm và đã giành được thị phần lớn nhất của Máy đo độ dày lớp phủ tại thị trường Nhật Bản.

Với một loạt các thiết bị đo lường, Sanko cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh, các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao và dễ vận hành cũng như các dịch vụ thân thiện với người dùng

Sản phẩm của Sanko đã được kiểm tra theo các quy định cần thiết cho thị trường và chúng đáp ứng các chỉ thị bắt buộc.

Với sự ra mắt quốc tế của các sản phẩm của Sanko, bao gồm cả những sản phẩm thuộc dòng cải tiến mới được giới thiệu, máy đo độ dày lớp phủ SWT, SANKO đang tìm kiếm các nhà phân phối và đại lý có năng lực phù hợp để tham gia vào mạng lưới mở rộng của Sanko.

Sanko Việt Nam tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như  giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm của Sanko một cách hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, Sanko Việt Nam luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng: Vận chuyển, Lắp đặt, Vận hành, Bảo hành, Bảo trì, Sửa chữa....

“Hành động kịp thời –  Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu Cải tiến”

Đến với Sanko Việt Nam, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay