Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
23111800000, Pfannenberg 10 DS SERIES, SOUNDERS


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất:  Pfannenberg
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

DS 10 DS SERIES SOUNDERS là một loa báo động có tính năng định hướng âm thanh, có khả năng phát ra âm thanh cảnh báo tối đa lên đến 110dB và có thể được điều chỉnh âm lượng. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng định hướng 360 độ của âm thanh, cho phép âm thanh được đưa đến các vị trí cần thiết trong một khu vực nhất định một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp nghiêm ngặt, chẳng hạn như trong nhà máy, nhà xưởng, tàu thủy hoặc các khu vực khí hậu khắc nghiệt. Nó có thể được lắp đặt trên các thiết bị như máy biến áp, tủ điện, thiết bị điều khiển hoặc máy móc để tạo ra âm thanh cảnh báo trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc cảnh báo cần thiết.

Sản phẩm DS 10 DS SERIES SOUNDERS được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm UL, cUL, CE, và RoHS, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng.
[/tomtat]

[kythuat]
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
Sản phẩm DS 10 DS SERIES SOUNDERS của Pfannenberg, đây là loa báo động điện tử đườn truyền tiếng ồn dạng tín hiệu âm thanh, được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IEC 60947-5-1 và IEC 60529. Một số ứng dụng của DS 10 DS SERIES SOUNDERS bao gồm:
- Dùng để cảnh báo trong các môi trường máy móc công nghiệp, nơi có tiếng ồn cao hoặc nơi mà người lao động cần được cảnh báo và nghe thấy tiếng báo động trong mọi điều kiện môi trường.
- Các thiết bị này được sử dụng cho các hệ thống cảnh báo cháy hoặc cảnh báo mức độ âm thanh trong tòa nhà hoặc các ứng dụng ngoài trời như thiết bị bảo vệ mái, tòa nhà và các tòa nhà công nghiệp khác.
- DS 10 DS SERIES SOUNDERS cũng có thể được sử dụng trong các giải pháp cảnh báo khẩn cấp, nơi mà tiếng báo động phát ra có thể giúp giảm thiểu nguy cơ cho người lao động hoặc các cá nhân khác trong một tình huống khẩn cấp.
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay