Lượt ghé thăm trang hôm nay - Tư vấn và báo giá ngay : 0911 661 249

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
23310150000, Pfannenberg PA 1 ,SOUNDERS


[/hinhanh] [tomtat]
Nhà sản xuất: Pfannenberg
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Còi báo động PA 1 của Pfannenberg được thiết kế đặc biệt với các tính năng kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối đa, bao gồm: - Âm thanh báo động với độ ồn cao và tần số phù hợp để cảnh báo và hướng dẫn người dùng trong các tình huống khẩn cấp. - Chất liệu chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, bao gồm chống bụi, chống nước, chống cháy nổ và chống ăn mòn. - Khả năng hoạt động liên tục và độ bền cao, phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại. Trong tổng thể, Pfannenberg PA 1 là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cho các ứng dụng báo động và cảnh báo tất cả các ngành công nghiệp và thương mại.

[/tomtat]

[kythuat][/kythuat]

[mota]
Catalogue

Một số ứng dụng thực tế của PA 1 Patrol Series Sounders của Pfannenberg bao gồm:
- Báo động nhanh cho các sự cố trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như động cơ hoặc hệ thống máy nghiền bị đứt dây quay.
- Thông báo đồng bộ cho toàn bộ nhân viên và khách hàng tại các nhà máy, nhà kho của công ty.
- Cảnh báo sự cố trong các thiết bị điện tử, chẳng hạn như quá nhiệt, đảm bảo rằng các nhân viên sẽ được cảnh báo ngay lập tức về nguy hiểm.
- Trong ngành công nghiệp thực phẩm, PA 1 Patrol Series Sounders có thể được sử dụng để cảnh báo về các sự cố hệ thống quan trọng, chẳng hạn như thiết bị làm lạnh bị hỏng, hoặc cảnh báo về các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm.
- Các nhà sản xuất ô tô có thể sử dụng PA 1 Patrol Series Sounders để cảnh báo về các sự cố trong dây chuyền sản xuất hoặc cảnh báo an toàn cho các nhân viên làm việc với máy móc nặng trong nhà máy của họ.
[/mota]

Copyright 2014 LTD. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay